Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cowaelmiccomvn/public_html/library/Zend/Stdlib/ArrayObject.php on line 426
Ban lãnh đạo Công ty làm việc với lãnh đạo UBND Quận 6 - TP. Hồ Chí Minh


Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /home/cowaelmiccomvn/public_html/vendor/HTMLPurifier/Encoder.php on line 157

           Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2017, ông Ngô Thành Luông (thứ 2 từ trái sang), Chủ tịch UBND Quận 6 và các phòng ban của Quận đã tới thăm và làm việc với Công ty tại công trường xây dựng “Nhà ở thương mại dịch vụ Starlight Riverside". Đến và làm việc với đoàn còn có ông Vũ Hoàng Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, ông Trần Văn Hùng - Tổng Giám đốc Công ty và các cán bộ có liên quan.

           Thay mặt lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vũ Hoàng Minh đã báo cáo với đồng chí Chủ tịch quá trình thực hiện dự án và cảm ơn sự giúp đỡ của UBND quận và các phòng ban đã tạo điều kiện giúp đỡ Công ty trong quá trình thực hiện dự án và cam kết sẽ bàn giao công trình và đưa vào sử dụng trong cuối năm 2017, đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả, góp phần chỉnh trang đô thị theo Nghị quyết của Quận ủy và UBND quận.

           Sau khi đi kiểm tra công trường, đồng chí Chủ tịch UBND quận đánh giá cao nỗ lực của cán bộ công nhân viên Công ty, trong thời gian ngắn đã tập trung nguồn lực để sớm đưa dự án vào hoạt động vào cuối năm nay. Đồng chí biểu dương Công ty đã tham gia tích cực với Quận trong chương trình chỉnh trang và nâng cấp đô thị của Quận, nhằm cải thiện điều kiện sống cho nhân dân của Quận và mong muốn Công ty tham gia vào các dự án đang kêu gọi đầu tư của Quận, phối hợp chặt chẽ với chính quyền và nhân dân địa phương nơi Công ty đầu tư, đảm bảo an ninh, an toàn và hiệu quả.

Tỷ giá
tổng cty cáp điều hòa Vilacela tổng cty pccc thép hp thep viet nhat